Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

– Chiều 6/2, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), UBND tỉnh công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở TN&MT

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 233/QĐ-UBND ngày 31/1/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Triệu Đức Minh, Chánh Thanh tra Sở TN&MT giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT kể từ ngày 6/2/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Triệu Đức Minh, tân Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Triệu Đức Minh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý tân Phó Giám đốc Sở TN&MT nhanh chóng tiếp cận công việc, nghiên cứu kỹ lưỡng các văn bản quy phạm pháp luật, quy định các lĩnh vực công tác được phân công để cùng với tập thể lãnh đạo Sở TN&MT tham mưu và triển khai tốt các nhiệm vụ của ngành. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, lao động Sở TN&MT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Triệu Đức Minh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Triệu Đức Minh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động trong đơn vị. Đồng chí khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Nguồn:Báo Lạng Sơn Sao chép liên kết