Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự học tập Chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên”

Sáng ngày 29/3, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn tổ chức cho đảng viên, quần chúng tham gia Hội nghị học tập trực tuyến theo Công văn số 1534-CV/TU, ngày 26/3/2024 của Tỉnh ủy về tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên”.

Tham dự học tập tại điểm cầu trực tuyến Sở Tài nguyên và Môi trường gồm có lãnh đạo Đảng ủy Sở, các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.

Quang cảnh Hội nghị học tập tại điểm cầu Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được PGS.TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương triển khai các chuyên đề:

+ Chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động”.

+ Quán triệt nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Học tập theo gương Bác là niềm vinh dự tự hào đối với mỗi cán bộ đảng viên. Mỗi đảng viên, công chức, viên chức cần nhận thức sâu sắc, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Coi đây là công việc thường xuyên, không thể thiếu đối với mỗi đảng viên, công chức. Qua đó, nâng cao nhận thức về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua buổi học tập trực tuyến, cán bộ, đảng viên của Sở Tài nguyên và Môi trường đã hiểu rõ hơn về bản chất cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực của Việt Nam, trang bị đầy đủ cơ sở lý luận và thực tiễn để phản bác các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch, tích cực hành động góp phần chống “giặc nội xâm”. Đồng thời, góp phần nâng cao, củng cố niềm tin, sự đồng tình, ủng hộ của tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực.

Tác giả: Hoàng Thùy Linh, Văn phòng Đăng ký đất đai.