Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt Nữ công chức, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), được sự nhất trí của Đảng uỷ Sở, Thủ trưởng cơ quan cùng BCH Công đoàn và Ban Nữ công Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, nhằm bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh chị em phụ nữ. Buổi gặp mặt được tổ chức vào ngày 06/3/2024, dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo Sở TNMT, lãnh đạo các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trực thuộc, cùng toàn thể chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi

Tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, các phòng, đơn vị, các tổ chức đoàn thể luôn quan tâm, động viên và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với công chức, viên chức, người lao động nói chung và chị em phụ nữ nói riêng để chị em có thể làm tốt mọi vai trò, khẳng định vị thế quan trọng của người phụ nữ trong xã hội, tại cơ quan, đơn vị, cũng như ở gia đình. Chị em phụ nữ Sở TN&MT trong những năm qua đã đã tích cực thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều người đã được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TN&MT, Chủ tịch UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đốc Sở TN&MT, nhiều đồng chí nữ nắm giữ những chức vụ quan trọng trong tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị và đoàn thể.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT đã ghi nhận công lao và đóng góp của nữ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành TN&MT nói riêng và sự phát triển của tỉnh Lạng Sơn nói chung. Từ đó, động viên các đồng chí nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ của Sở, cùng những lời chúc tốt đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng các nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường

Tại buổi gặp mặt, Ban Nữ công đã đại diện cho chị em phụ nữ Sở phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường. Qua buổi gặp mặt, các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn được động viên, khuyến khích kịp thời, ngày càng tích cực tham gia các phong trào đoàn thể cũng như trong công tác chuyên môn, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tác giả: Ngô Thị Thu Hoài

Uỷ viên Ban Nữ công CĐCS Sở TN&MT