Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở

Sáng ngày 01/4/2024, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự Hội nghị gồm có Đảng ủy Sở; Ban Lãnh đạo Sở TN&MT; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Bí thư Chi đoàn Thanh niên Sở TN&MT; Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố; Lãnh đạo các phòng trực thuộc Văn phòng đăng ký đất đai và tập thể công chức Thanh tra Sở.

Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định bổ nhiệm

Tại Hội nghị, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 65/QĐ-STNMT ngày 27/3/2024 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở TN&MT tỉnh Lạng Sơn. Theo Quyết định, đồng chí Phan Thị Quyên, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở TN&MT kể từ ngày 01/4/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Giám đốc Sở TN&MT phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT chúc mừng đồng chí Phan Thị Quyên được bổ nhiệm làm Phó Chánh thanh tra Sở TN&MT. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Phan Thị Quyên trong những năm qua và mong muốn trên cương vị mới, nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Thị Quyên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần sáng tạo, nỗ lực, phối hợp và phát huy tinh thần đoàn kết với tập thể lãnh đạo, công chức Sở TN&MT để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Sở trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Quyên

Tiếp nhận trọng trách mới, đồng chí Phan Thị Quyên gửi lời cảm ơn đối với sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của ban lãnh đạo, công chức trong cơ quan, đơn vị; đồng chí khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể thanh tra ngày càng vững mạnh, góp phần tham mưu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tác giả: Hoàng Thùy Linh, cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai.