Skip to main content

  Hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Viêt Nam năm 2022: Hãy “Phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển”! Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2022: Hãy “Bảo vệ đại dương và phát triển bền vững sinh kế biển”

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm ngành Tài nguyên và Môi trường 05 tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn và Tuyên Quang

Ngày 24/02/2018, tại thành phố Lạng Sơn, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm trong công tác giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường 05 tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên và tỉnh Tuyên Quang.

 Dự hội nghị có Giám đốc, Phó giám đốc, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh. Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó tập trung vào hai nhóm vấn đề, đó là: Thực hiện việc sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giảm biên chế theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) và công tác cải cách hành chính trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính với lĩnh vực tài nguyên và môi trường (Triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4); những khó khăn vướng mắc, giải pháp khắc phục và đề xuất kiến nghị trong triển khai thi hành Luật đất đai, Luật bảo vệ môi trường, Luật khoáng sản, Luật tài nguyên nước.
 Qua hội nghị, nhiều vấn đề vướng mắc đã được các đại biểu trao đổi, chia xẻ kinh nghiệm, tháo gỡ vướng mắc nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời thống nhất các nội dung vướng mắc, bất cập trong thực thi các luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường để kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét sửa đổi.
 
Một số hình ảnh hội nghị:
 

 1

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị

 

1

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN&TM Lạng Sơn trao cờ luân lưu cho đại diện lãnh đạo Sở TN&MT Cao Bằng (đơn vị tổ chức năm 2019)

1

Tiết mục ca nhạc chào mừng hội nghị

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT TN&MT