Skip to main content

  Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6. Ngay bây giờ: Nói không với túi nilon và đồ nhựa dùng một lần chính là việc làm cứu Trái Đất; khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường”.

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị tổng kết công tác ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 05/01/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2022, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023, đồng chí Bùi Văn Côi, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị.

 

Đ/c  Bùi Văn Côi, Giám đốc Sở Tài nghuyên và Môi trường chủ trì Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị, còn có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố, đặc biệt, tới dự tại hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh gồm: Văn phòng UBND tỉnh; Nội vụ; Kế hoạch và Đầu tư; Giao thông vận tải; Xây dựng; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công thương; Văn phòng điều phối Chương trình MTGQ xây dựng nông thôn mới tỉnh; Thanh tra tỉnh; Công an tỉnh; Ban quản lý khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Đài khí tượng thủy văn tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, đại diện lãnh đạo phòng Tài nguyên Môi trường các huyện, thành phố. Tới dự, đưa tin hội nghị có các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh; Báo Lạng Sơn; Báo Tài nguyên và Môi trường thường trú tại Lạng Sơn.

 

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo kết quả công tác năm 2022, nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2023 của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn. Đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Tài nguyên và Môi trường; sự phối kết hợp chặt chẽ của các Sở, ban, ngành và ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; cùng với sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Lạng Sơn.

Cũng tại hội nghị, đại diện một số Sở, Ngành, UBND các huyện, thành phố có báo cáo tham luận về kết quả công tác của ngành, nêu ra một số khó khan, vướng mắc liên quan và đề xuất các giải pháp tháo gỡ nhằm thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ công tác tài nguyên và môi trường năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Hướng tới nhiệm vụ trong năm 2023, ngành Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai có hiệu quả chủ đề “Siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, quyết liệt hành động, sáng tạo bứt phá”, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, tang cường chủ động tham mưu các cơ chế, chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là kịp thời đề xuất giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực như quản lý đất đai, quản lý tài nguyên khoáng sản, môi trường, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; quyết tâm triển khai thực hiện hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết đơn thư, đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trong ngành … nhằm phấn đấu hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lạng Sơn năm 2023.

                                          Tác giả: Văn phòng Đăng ký đất đai