Skip to main content

  Sở Tài nguyên và Môi trường đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực; đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 ”. Nhiệt liệt chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

“Hội nghị các nhà khoa học trẻ ngành Tài nguyên và Môi trường”

Sáng 28/7/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức “Hội nghị các nhà khoa học trẻ ngành tài nguyên và môi trường” với sự tham gia của 200 các nhà nghiên cứu khoa học trẻ đến từ các viện, trường, đơn vị quản lý trong và ngoài ngành. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Lạng Sơn có Đồng chí Ngô Viết Hải phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo đơn vị và các Sở; Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn.

 

Hình ảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe Tọa đàm: “Vai trò của các Nhà khoa học trẻ trong chuyển đổi số và công nghệ số lĩnh vực tài nguyên và môi trường phục vụ phát triển bền vững” Nhằm trao đổi, giải đáp, khuyến khích và định hướng đối với các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường phát huy tính xung kích sáng tạo phục vụ hiệu quả phát triển bền vững cho Đất nước.