Skip to main content

  Sở Tài nguyên và Môi trường đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực; đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 ”. Nhiệt liệt chào mừng Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn giám sát tình hình quản lý, sử dụng tài sản công tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Thực hiện Nghị Quyết số 33/NQ-HĐND ngày 11/12/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc giám sát tình hình quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Ngày 11/8/2018, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức giám sát tại Sở Tài nguyên và Môi trường. Phía Sở Tài nguyên và Môi trường có: đồng chí Bùi Văn Côi Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Đình Duyệt, Phó Giám đốc Sở và Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.

 

Toàn cảnh buổi giám sát

Sau khi nghe báo cáo kết quả tình hình quản lý, sử dụng tài sản công của Sở giai đoạn 2009-2017, đồng chí Tô Hùng Khoa ghi nhận Sở Tài nguyên và Môi trường đã làm tốt công tác quản lý, mua sắm tài sản đảm bảo đúng quy định trong thời gian qua. Tuy nhiên, công tác tham mưu cho UBND tỉnh quản lý nhà nước về tài sản (đất đai) trên địa bàn tỉnh thuộc trách nhiệm của Sở chưa thực sự hiệu quả, vẫn còn để xảy ra các sai phạm. Đoàn đề nghị Sở tiếp thu các ý kiến của các thành viên và tăng cường công tác phối hợp với các cấp, ngành trong công tác tham mưu quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh thuộc trách nhiệm của Sở.

 

Thay mặt Đoàn giám sát HĐND tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa, Trưởng Đoàn ghi nhận những kết quả đã thực hiện và tiếp thu các đề xuất, kiến nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường để báo cáo với Hội đồng nhân dân tỉnh, kiến nghị với UBND tỉnh và các cấp, ngành trong công tác quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh thuộc trách nhiệm của Sở./.

 

                                                                                                     Tác giả bài viết: Văn phòng sở