Skip to main content

  Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 - Bình đẳng giới là thước đo của sự văn minh, tiến bộ và công bằng xã hội - Nam, nữ bình đẳng, xã hội văn minh, gia đình hạnh phúc - Bình đẳng giới là chìa khoá để xoá bỏ bạo lực trên cơ sở giới - Hãy chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái - Hãy lên tiếng khi bị bạo lực Hành động ngay hôm nay, bình đẳng giới trong tầm tay....

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội Chi bộ Trung tâm công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường lần thứ sáu nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 27/5/2022 Trung tâm công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ sáu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tại Đại hội có đồng chí Ngô Viết Hải Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến dự và chỉ đạo Đại hội cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn Bí thư Chi bộ chủ trì Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 khẳng định, trong nhiệm kỳ qua với tinh thần “Tiếp tục đoàn kết, ổn định và phát triển”. Chi bộ đã tăng cường lãnh đạo chỉ đạo động viên đảng viên, quần chúng phát huy năng lực cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy những thành tự đạt được, khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, Nghị quyết đã đề ra. Chi bộ thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết cho đảng viên. Trong nhiệm kỳ, trên 90% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, tỷ lệ đảng viên tham gia các kỳ sinh hoạt đạt 100%. Công tác tổ chức, cán bộ được thực hiện đúng quy định; quan tâm công tác phát triển đảng viên mới,

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đạt hiệu quả: Tham mưu xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin, tư liệu tài nguyên và môi trường; Dự án Atlas tỉnh Lạng Sơn; xây dựng khu kiến trúc ngành TNMT; Kế hoạch chuyển đổi số tài nguyên và môi trường đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Kế hoạch Hoàn thiện cơ sở dữ liệu tài nguyên và môi trường kết nối liên thông với các hệ thống, cơ sở dữ liệu của các bộ ngành, địa phương; Phối hợp và cung cấp dữ liệu cho Công ty VKX để xây dựng cổng thông tin công khai quy hoạch đất đai tỉnh Lạng Sơn; Phối hợp với Trung tâm công nghệ phần mềm và GIS kết nối cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia; Hoàn thành tích hợp cơ sở dữ liệu  địa chính 13/13 xã CSDL địa chính đất lâm nghiệp thuộc huyện Cao Lộc; Vận hành, duy trì trang Website đảm bảo an ninh, an toàn, hiệu quả.

Đồng chí Ngô Viết Hải phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Ngô Viết Hải, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở đã đánh giá cao về các kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhất trí với các báo cáo, các ý kiến đóng góp tại Đại hội cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới của Chi bộ, đồng chí Ngô Viêt Hải đề nghị Chi bộ cần tiếp tục tập trung, quan tâm đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên; duy trì tốt chế độ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ; đề cao tinh thần tự phê bình và phê bình của mỗi người đảng viên, có sự lắng nghe, góp ý, cải tiến, đổi mới phương pháp làm việc hàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, đồng chí đại biểu cũng lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các đảng viên đánh giá khách quan, toàn diện, làm rõ những ưu điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị và các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng điều lệ, quy chế, quy định của Đảng.

 

 

 

 

 

Đồng chí Ngô Viết Hải đã tặng hoa chúc mừng đồng chí

Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

 

Nguồn: Trung tâm công ghệ thông tin tài nguyên và môi trường