Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn làm việc với UBND huyện Văn Quan công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường

Ngày 23/01/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tổ chức buổi làm việc với UBND huyện Văn Quan nhằm tháo gõ khó khăn, vướng mắc tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện Văn Quan. Dự buổi làm việc có các đồng chí Bùi Văn Côi, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Đình Duyệt, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo phòng, đơn vị thuộc Sở. Về phía huyện Văn Quan có các đồng chí Nguyễn Đình Đại, Bí Thư Huyện ủy, Lương Mai Tú, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, đơn vị liên quan, đại diện Lãnh đạo UBND một số xã trên địa bàn huyện.

Description: D:\anh\2019\STNMT lam viec voi UBND huyen Van quan\chon\IMG_0361.JPG

Đồng chí Bùi Văn Côi, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện đã báo cáo công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện và kiến nghị những khó khăn vướng mắc, tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường  trên địa bàn huyện; Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn đã trao đổi về chuyên môn để cùng huyện tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực: quản lý đất đai, đo đạc bản đồ; tài nguyên nước và khoáng sản; bảo vệ môi trường; thanh tra, kiểm tra và giải quyết đơn thư…. Nhiều khó khăn vướng mắc của huyện đã được Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường giải đáp làm rõ tại buổi làm việc.